สยาม ไดมอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง

Mobil ATF 220 (น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ)

฿0.00
น้ำมันเกียร์,น้ำมันไฮดรอลิค,DTE,Mobil,โมบิล,หลล่อเย็น,น้ำมันอุตสาหกรรม,น้ำมันเกียร์,จาระบี,NutoH,หล่อลื่น,รางสไลด์,ยี่ห้อโมบิล,กันสนิม,อัดอากาศ,ทำความเย็น,เกรดสังเคราะห์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : น้ำมันเกียร์ยานยนต์ / เฟืองท้าย Gear
  • รหัสสินค้า : 073139

รายละเอียดสินค้า Mobil ATF 220 (น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ)

น้ำมันเกียร์อัตโนมัติMobil ATF 220

Mobil ATF 220 เป็นน้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะสูงสำหรับเกียร์ระบบอัตโนมัติในยานยนต์รุ่นเก่าที่ระบุให้ใช้น้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะระดับDexron IID. นอกจากนี้ยังใช้เป็นน้ำมันไฮดรอลิกในการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงอีกด้วย

Mobil ATF 220 ผสมสูตรมาจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูงกับสารเพิ่มคุณภาพพิเศษได้แก่สารปรับปรุงดัชนีความหนืดสารต้านการเกิดออกซิเดชันและสารลดการเกิดฟองเพื่อให้การทำงานที่ราบรื่นและควบคุมการเสียดทานการสึกหรอผลิตภัณฑ์นี้ให้ประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ที่ยอดเยี่ยมแม้แต่ภายใต้การขับขี่ที่หลากหลายสภาวะในยานยนต์รุ่นก่อนปี1994 หลากหลายรุ่น 

การใช้งาน

Mobil ATF 220 ได้รับการแนะนำให้ใช้สำหรับระบบเกียร์อัตโนมัติและเกียร์แมนวลบางรุ่นในยานยนต์ส่วนบุคคลและรถบรรทุกเบาที่ระบุให้ใช้น้ำมันหล่อลื่นสมรรถนะระดับDexron IID รวมไปถึงระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้ในระบบไฮดรอลิกพิเศษบางระบบในอุปกรณ์การเกษตรและการติดตั้งอื่นๆที่มีความต้องการของระบบหล่อลื่นที่คล้ายกันขอแนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบจากข้อกำหนดของผู้ผลิตอุปกรณ์การใช้งานอื่นๆได้แก่:

     •  ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ยานยนต์นอกทางหลวงและระบบไฮดรอลิกอื่นๆที่ระบุให้ใช้น้ำมันสมรรถนะระดับDexron IID หรือAllison C-4

     •  ระบบไฮดรอลิกและส่วนประกอบทางอุตสาหกรรม

 

 

 ดาวน์โหลดสเปค (PDS)

Mobil ATF 220

สินค้าที่เกี่ยวข้อง Mobil ATF 220 (น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ)

/* Products stats */